Phát hiện 3 người trong gia đình ở Cà Mau tử vong trên vũng máu

05/04/2022 22:00

3 người trong một gia đình ở thị trấn Cái Đôi Vàm, huyện Phú Tân (tỉnh Cà Mau) được người thân phát hiện đã tử vong trên vũng máu.

3 người trong một gia đình ở thị trấn Cái Đôi Vàm, huyện Phú Tân (tỉnh Cà Mau) được người thân phát hiện đã tử vong trên vũng máu.

 

Ngày 5/4, tin từ UBND thị trấn Cái Đôi Vàm (huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ 3 người tử vong tại nhà.

Theo đó, vào lúc 8h40 ngày 5/4, UBND thị trấn Cái Đôi Vàm nhận được tin báo vụ việc 3 người tử vong tại nhà trên địa bàn thị trấn.

Thi thể các nạn nhân nằm trên vũng máu tại nhà sau của ông Trần Văn Hường (SN 1956, ngụ khóm 6, thị trấn Cái Đôi Vàm).

Cụ thể, vào lúc 8h30 cùng ngày, ông Hường đi giữ vuông tôm về nhà phát hiện vợ, con gái và cháu ngoại là bà N.N.X. (SN 1964), chị T.T.M.T. (SN 1989) và cháu P.M.T. (SN 2016), cùng cư trú tại khóm 6, thị trấn Cái Đôi Vàm đã tử vong.

 

Hiện vụ việc đang được Đội Điều tra tổng hợp Công an huyện phối hợp với Phòng Kỹ thuật Công an tỉnh Cà Mau điều tra làm rõ.

Khởi tố vụ án người phụ nữ đốt nhà trọ ở Phú Đô khiến 1 người tử vongKhởi tố vụ án người phụ nữ đốt nhà trọ ở Phú Đô khiến 1 người tử vong

Cơ quan CSĐT Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội vừa khởi tố vụ án liên quan đến người phụ nữ đốt nhà trọ ở Phú Đô làm 1 người chết, 5 người bị thương, 

Ngọc Chúc

Bạn đang đọc bài viết "Phát hiện 3 người trong gia đình ở Cà Mau tử vong trên vũng máu" tại chuyên mục Tiêu điểm. Tin bài cộng tác vui lòng gửi về email Banbientap@kinhtevadulich.vn hoặc liên hệ hotline 0917501400.