Một đêm ở khách sạn bị đánh giá tệ nhất New York

03/02/2023 23:30

Laura Casado, cây bút của tờ Insider, đã có trải nghiệm không mấy dễ chịu khi đặt phòng giá 95 USD tại khách sạn Bowery Grand, New York, Mỹ.

Bowery Grand anh 1

Là biên tập viên tại New York, Laura Casado thường xuyên tìm kiếm những cơ sở lưu trú, ăn uống thú vị tại thành phố, nhất là nơi có giá rẻ. Bowery Grand là một khách sạn bình dân, nằm ở khu hạ Manhattan, và là lựa chọn trải nghiệm lần này của cô.

Bowery Grand anh 2

Không có bảng xếp hạng chính thức cho các khách sạn tại New York, Laura dựa trên Google Reviews. Với điểm số trung bình 2,3 sao được đánh giá bởi 530 người, đây là khách sạn có mức điểm thấp nhất trong số các khách sạn New York có 120 đánh giá trở lên.

Bowery Grand anh 3

Laura đặt phòng qua kênh trực tuyến vào một tối thứ hai tháng 12/2022. Phòng đơn dùng chung nhà tắm có giá 80 USD, thêm 15 USD thuế. Mức giá này tương đối thấp so với nhiều khách sạn tại New York, nhất là trong mùa lễ hội cuối năm. Lối lên khách sạn khá khó tìm, chỉ có biển giấy đề tên. Tầng một là cửa hàng bán đèn.

Bowery Grand anh 4

Khu vực lễ tân của khách sạn là một căn phòng với quầy đón khách nằm sau tường kính, trông như quán cà phê hay bán đồ ăn hơn là khách sạn. Nơi này không có ghế chờ hay trang trí gì giống một khách sạn.

Bowery Grand anh 5

Khách sạn gồm 4 tầng với khoảng 30 phòng. Hành lang nhìn khá ảm đạm, với cửa phòng bố trí san sát.

Bowery Grand anh 6

Phòng của Laura hình chữ nhật, khá hẹp, không có cửa sổ. Phòng chỉ có giường và một chiếc tủ nhỏ, thêm sọt rác nhỏ. Đệm mềm và khung giường kêu khi cô ngồi xuống. Ga giường khá cũ và có vệt bẩn, chiếc khăn mặt màu trắng cũng có vẻ đã rất cũ.

Bowery Grand anh 7

Chiếc tủ thiếu ngăn dưới và được quay mặt vào tường. Nếu bạn chỉ ở một đêm và mang theo ít đồ thì có thể không cần dùng đến nó, nhưng nếu ở lâu hơn, bạn sẽ không có chỗ để đồ.

Bowery Grand anh 8

Phòng được trang bị một chiếc quạt và một bóng đèn là nguồn sáng duy nhất.

Bowery Grand anh 9

Căn phòng cũng chỉ có một ổ cắm đã khá cũ. Trên đó, Laura thấy bàn chải, kem đánh răng và xà phòng.

Bowery Grand anh 10

Mỗi tầng có 4 phòng tắm chung. Tầng của Laura chỉ có ba phòng do một đang bị hỏng.

Bowery Grand anh 11

Phòng tắm kiêm nhà vệ sinh này khá nhỏ và có vẻ chưa được vệ sinh kỹ lưỡng, không có gương và giấy vệ sinh để sẵn. Khách nghỉ được phát một cuộn giấy vệ sinh để đem theo và sử dụng riêng. Phòng tắm cũng không có xà phòng rửa tay, sấy tay hay khăn lau tay.

Bowery Grand anh 12

Điểm cộng lớn nhất của khách sạn là nằm gần nhiều nhà hàng, quán cà phê, cũng như vị trí trung tâm cho phép du khách di chuyển đến nhiều khu vực khác của New York thuận tiện hơn.

Là một trong những quốc gia lớn nhất thế giới, Mỹ sở hữu vô số điểm đến thú vị, đầy sự khác biệt. Zing giới thiệu đến độc giả loạt sách về đất nước rất được quan tâm này.

> Xem thêm: Tủ sách du lịch Mỹ

Bowery Grand anh 13

Laura cho biết cô cảm thấy thất vọng vì sự thiếu sạch sẽ của Bowery Grand và sẽ không quay lại. So với chất lượng, cô cho rằng giá 95 USD là quá đắt.

Bạn đang đọc bài viết "Một đêm ở khách sạn bị đánh giá tệ nhất New York" tại chuyên mục Du lịch. Tin bài cộng tác vui lòng gửi về email Banbientap@kinhtevadulich.vn hoặc liên hệ hotline 0917501400.