Kinh nghiệm du lịch châu Âu cùng thú cưng

23/03/2023 08:30

Du khách Phan Anh Thi đã du lịch cùng thú cưng qua 3 quốc gia ở châu Âu.

kinh nghiem du lich,  du lich chau au,  du lich thu cung anh 1

Du khách Phan Anh Thi chia sẻ cô quyết định đưa Buddy cùng khám phá châu Âu trước khi trở về Việt Nam sinh sống. Buddy thuộc giống chó Pug, gần 4 tuổi, sinh ra và lớn lên tại Convetry (Anh).

kinh nghiem du lich,  du lich chau au,  du lich thu cung anh 2

Chuyến đi dài 15 ngày đến các thành phố thuộc 3 quốc gia ở châu Âu: Pháp, Thụy Sĩ và Italy. Trên hành trình dài gần 5.000 km, nữ du khách đã cho chó cưng trải nghiệm nhiều phương tiện như xe cá nhân, xe bus, tàu lửa, cáp treo, thuyền...

kinh nghiem du lich,  du lich chau au,  du lich thu cung anh 3

Nữ du khách nhận xét: "Có thể nói châu Âu là thiên đường dành cho thú cưng khi hầu hết điểm tham quan, nhà hàng, quán bar, khách sạn, trung tâm thương mại đều cho phép thú cưng được vào trong". Đây là chuyến xuất ngoại đầu tiên của Buddy và cũng là chuyến du lịch đầu tiên của cô cùng thú cưng. Anh Thi đã lên kế hoạch từ sớm, cẩn thận chuẩn bị các thủ tục giấy tờ cần thiết cho con chó.

Mục Du lịch - Ẩm thực gửi tới độc giả những tựa sách hay, truyền cảm hứng xê dịch. Không chỉ là những chuyến du lịch đơn thuần, mỗi tác phẩm kể lại hành trình khám phá, học hỏi nhiều điều hay từ những nền văn minh, địa điểm mới của các tác giả.

> Xem thêm: Sách cho người xê dịch

Bạn đang đọc bài viết "Kinh nghiệm du lịch châu Âu cùng thú cưng" tại chuyên mục Du lịch. Tin bài cộng tác vui lòng gửi về email Banbientap@kinhtevadulich.vn hoặc liên hệ hotline 0917501400.