Khởi kiện vì mắc kẹt trong ống trượt nước

04/07/2022 19:03

Cặp vợ chồng Monica và Bernard Jemison tại bang Tennessee (Mỹ) vừa khởi kiện Công ty Dollywood điều hành ống trượt tại công viên nước Splash Country, đòi bồi thường 875.000 USD.

Theo trang WVLT News ngày 1.7, gia đình Jemison vui chơi tại công viên nước vào ngày 10.7.2021 và đã xảy ra tai nạn. Bà Jemison bị lật úp trong ống trượt nước kín và bị mắc kẹt trong khi nước liên tục đổ xuống. Người phụ nữ sau cùng thoát ra được nhưng bị rạn xương chân và xương chậu.

Khởi kiện vì mắc kẹt trong ống trượt nước - ảnh 1

Ống trượt nước tại Splash Country

SMOKY MOUNTAINS

Phía nguyên đơn cáo buộc công ty đã không thử nghiệm kỹ lưỡng đường ống trước khi mở cửa đón khách, đồng thời cho rằng nhân viên công ty phải hướng dẫn trước cho khách cách xử lý nếu bị lật úp người trong đường ống trượt. Phía bị đơn chưa bình luận gì.

Tin liên quan

Chuyện đó đây: Cảnh sát đi tù vì quấy rối đối tượng tuổi teen Chuyện đó đây: Bị xử tù vì tấn công vợ bằng kiếm katana Chuyện đó đây: Người lạ đột nhập khoa sản thay tã cho con sản phụ

Bạn đang đọc bài viết "Khởi kiện vì mắc kẹt trong ống trượt nước" tại chuyên mục Thế giới. Tin bài cộng tác vui lòng gửi về email Banbientap@kinhtevadulich.vn hoặc liên hệ hotline 0917501400.