Cô gái ở một mình trong 'khách sạn ma ám' tại Malaysia

26/05/2022 20:44

Cây bút Marielle Descalsota đã dành một đêm nghỉ tại khách sạn Amber Court được cho là bị ma ám tại Genting Highlands. Giá phòng ở đây là 30 USD/đêm.

Khach san ma am anh 1

Marielle Descalsota đến thị trấn nghỉ dưỡng Genting Highlands của Malaysia vào một buổi tối sương mù, tầm nhìn chỉ chưa đầy 50 m.

Khach san ma am anh 2

Nơi cô ở là Amber Court, khách sạn nằm ở ngọn đồi ngay rìa khu dân cư chính của thị trấn. Được xây dựng từ những năm 1990, khu nhà này bị đồn đại là có ma và là điểm "du lịch đen" nổi tiếng.

Khach san ma am anh 3

Sảnh khách sạn khá vắng vẻ, chỉ có nhân viên bảo vệ chào đón Marielle. Sau đó, nhân viên lễ tân xuất hiện, giao chìa khóa phòng cho cô. Giá phòng là 30 USD/đêm.

Khach san ma am anh 8

Phòng ngủ cũng khá bẩn, với tường nhớp nháp và các cánh tủ long ra.

Khach san ma am anh 9

Ga trải giường và gương đầy vết bẩn, trong đó có những vệt như máu.

Khach san ma am anh 10

Nhà vệ sinh và nhà tắm được tách riêng, nhưng tối tăm và không sạch sẽ.

Khach san ma am anh 11

Ban công là nơi cô yêu thích nhất. Khung cảnh nhìn từ tầng 23 trong sương mù giống như một thế giới khác, siêu thực và bí ẩn.

Khach san ma am anh 12

Sáng hôm sau, khi sương tan, Marielle bất ngờ khi cảnh nhìn từ đây khá đẹp, với con đường uốn lượn dọc triền núi.

Khach san ma am anh 13

Trong suốt thời gian ở đây, cô chỉ thấy 2-3 người khách, và không gặp bất cứ hiện tượng kỳ bí nào như lời đồn đại. Cô đánh giá nơi đây có giá khá rẻ ở một khu du lịch, với tầm nhìn tuyệt vời, nhưng không dành cho những người yếu bóng vía.

Bạn đang đọc bài viết "Cô gái ở một mình trong 'khách sạn ma ám' tại Malaysia" tại chuyên mục Du lịch. Tin bài cộng tác vui lòng gửi về email Banbientap@kinhtevadulich.vn hoặc liên hệ hotline 0917501400.