Chung tay hành động vì một Đà Lạt xanh

26/09/2020

Chung tay hành động vì một Đà Lạt xanh Trang chủTin tứcVăn hóaDu lịchQuản lý nhà nướcHoạt động du lịchDoanh nghiệpChính sáchĐào tạoMừng Xuân Kỷ Hợi 201...

Một niềm vui đến với Đà Lạt khi Dự án “Xanh Lại Đà Lạt Ơi” được mở ra. Dự án được tổ chức bởi Fanpage Đà Lạt, Hội Cuồng Đà Lạt và được đồng hành bởi Quỹ Trái Tim Đại Việt. Mục đích chính là tuyên truyền đến mọi người ý nghĩa của việc bảo vệ thiên nhiên, trồng cây gây rừng và hơn hết đó là khôi phục Đà Lạt tràn đầy sức sống.

Dự án cần sự góp sức của mọi người

Dự án “Xanh Lại Đà Lạt Ơi” sẽ tổ chức trồng 3000 cây thông trên những mảng đồi trọc bằng chính đôi tay của các bạn trẻ trên cả nước. Điểm dừng chân đầu tiên của Dự án này là một ngọn đồi xinh đẹp thuộc thôn Bồng Lai, huyện Đức Trọng. 

Để có kinh phí thực hiện Dự án, BTC phát động quyên góp từ các bạn trẻ và các mạnh thường quân. Bên cạnh đó sẽ bán những bộ KIT gồm áo thun, khẩu trang, túi tote với logo của Chương trình cùng với logo của Hội Cuồng Đà Lạt để tạo thêm nguồn quỹ cho "Xanh Lại Đà Lạt Ơi". Mỗi một bộ KIT được bán ra sẽ có 99.000 đồng.

Sẽ thật tuyệt khi mỗi người chúng ta cùng nhau chung tay, góp sức để phủ xanh lại Đà Lạt. Đà Lạt sẽ mãi là thành phố mộng mơ với những rừng thông ngát xanh, được hay không là nhờ một phần công sức của các bạn.

Bích Ngọc

Theo baodulich.net.vn