Chủ thẻ Vietcombank Visa có cơ hội đến Pháp xem Olympic Paris 2024

10/07/2024 20:03

Chào đón sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh - Olympic Paris 2024, Vietcombank triển khai chuỗi hoạt động dành riêng cho chủ thẻ Vietcombank Visa.

Chủ thẻ Vietcombank Visa có cơ hội đến Pháp xem Olympic Paris 2024 - Ảnh: VCB

Chủ thẻ Vietcombank Visa có cơ hội đến Pháp xem Olympic Paris 2024 - Ảnh: VCB

Chủ thẻ Vietcombank Visa có cơ hội đặt chân đến Olympic Paris 2024

Với chương trình khuyến mại "Tận hưởng Olympic Paris 2024 cùng Thẻ Vietcombank chip contactless - Chìa khóa cho cuộc sống sốVietcombank: Tiên phong trong hoạt động thanh toán thẻ

Bên cạnh đó, Vietcombank là một trong những ngân hàng tiên phong và luôn đặt vấn đề an toàn bảo mật thông tin của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy, Vietcombank đã áp dụng công nghệ in giấu một phần số thẻ trên thẻ Vietcombank eVer-link Olympic Paris, giúp tránh tiết lộ số thẻ khi thanh toán và đảm bảo an toàn thông tin cho khách hàng.

Ngoài ra, trẻ em từ 6 đến dưới 15 tuổi có thể sở hữu thẻ phụ (miễn phí phát hành thông qua ứng dụng VCB Digibank), tương tự các thẻ ghi nợ khác của Vietcombank. Qua đó, trẻ có thể làm quen việc tự chủ chi tiêu trong tầm kiểm soát của bố mẹ.

Không chỉ có vậy, Vietcombank còn miễn phí thường niên năm đầu tiên cho cả thẻ chính và thẻ phụ. Miễn phí thường niên năm tiếp theo nếu đạt doanh số chi tiêu từ 5 triệu đồng/năm. Thêm nữa, chủ thẻ còn được tích điểm nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các đối tác chấp nhận thẻ từ mua sắm, ăn uống, du lịch, giải trí, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp…

Chi tiêu thẻ Vietcombank Visa để nhận hàng nghìn phần quà tặng Olympic hấp dẫn

Từ ngày 23-6 đến ngày 11-8, Vietcombank triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho chủ thẻ eVer-link Visa Olympic và các chủ thẻ Vietcombank Visa. 

Theo đó, chủ thẻ nhận lượt quay số trúng thưởng với nhiều phần quà thương hiệu Olympic như túi xách, ba lô, bình nước Olympic… khi phát hành thẻ mới hoặc chi tiêu theo quy định.

Chi tiết chương trình khuyến mại xem tại đây.

Bà Đoàn Hồng Nhung - giám đốc khối bán lẻ Vietcombank cho biết Vietcombank luôn tiên phong trong việc cập nhật những xu hướng công nghệ và tính năng bảo mật tiên tiến nhất trên thế giới. Ngân hàng còn luôn nỗ lực mang đến những giá trị và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

"Trong nhiều năm qua, chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng trong những sự kiện lớn và năm nay là Olympic Paris 2024. Với sự kiện lần này, Vietcombank vui mừng được hợp tác với Visa trong việc ra mắt thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank eVer-link Olympic Paris.

Đây là sản phẩm thẻ Visa đầu tiên trên thị trường Việt Nam ứng dụng công nghệ 100% Recycled PVC thân thiện môi trường.

Chúng tôi tin rằng những nỗ lực này sẽ góp phần nâng cao trải nghiệm của khách hàng và lan tỏa tinh thần thể thao, lối sống xanh đến cộng đồng. Vietcombank sẽ tiếp tục đồng hành và mang đến nhiều giá trị hơn nữa cho khách hàng trong tương lai" - bà Đoàn Hồng Nhung nói.

Với lịch sử hơn 60 năm xây dựng và trưởng thành, Vietcombank đã khẳng định vị thế một ngân hàng luôn tiên phong, không ngừng đổi mới sáng tạo trong mọi mặt hoạt động.

Vietcombank được các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế trao nhiều giải thưởng lớn về hoạt động thẻ như "Ngân hàng có mạng lưới đơn vị chấp nhận thẻ hiệu quả nhất"; "Ngân hàng cung cấp sản phẩm thẻ tín dụng tốt nhất Việt Nam"; "Ngân hàng dẫn đầu về doanh số thanh toán thẻ, sử dụng thẻ", "Ngân hàng đột phá trong hoạt động phát triển dịch vụ chấp nhận thẻ", "Ngân hàng có thành tích xuất sắc nhất trong hoạt động thẻ và có nhiều đóng góp cho sự phát triển của thị trường thẻ Việt Nam"

Tháng 11/2023, Vietcombank cùng lúc đón nhận 12 giải thưởng quan trọng trong khuôn khổ Visa Awards 2023 gồm "Ngân hàng dẫn đầu về tổng doanh số giao dịch thẻ 2023", "Ngân hàng dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng kích hoạt Thẻ Cao cấp 2023", "Ngân hàng dẫn đầu về các chiến dịch marketing 2023", …

Vietcombank chính thức ra mắt VCB Digibank hoàn toàn mớiVietcombank chính thức ra mắt VCB Digibank hoàn toàn mới

VCB Digibank chính thức ra mắt ba giao diện hoàn toàn mới, mang tới những trải nghiệm đầy hấp dẫn.

Bạn đang đọc bài viết "Chủ thẻ Vietcombank Visa có cơ hội đến Pháp xem Olympic Paris 2024" tại chuyên mục Kinh tế. Tin bài cộng tác vui lòng gửi về email Banbientap@kinhtevadulich.vn hoặc liên hệ hotline 0917501400.